Pema là ứng dụng khớp lệnh giữa thú nuôi và người muốn sở hữu thú nuôi
Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những người bạn phù hợp nhất với bạn

Ai thấu nổi của đau của người nuôi mèo khi sáng nào cũng đi làm muộn

Nhân vật chính trong clip là một boss mèo vàng béo tốt, đang lượn qua lượn lại, thể hiện sự quyến luyến khi tiễn sen đi làm bằng hành động thân ái là… cọ lông đầy quần.

Theo chia sẻ của sen, cứ sáng nào trước khi đi làm boss mèo đều ra “tiễn”, tặng nguyên đám lông to chà bá lên quần. Mỗi lần như vậy anh chàng lại phải mất thời gian vệ sinh, hì hục phủi cho sạch mà nhiều khi muộn cả giờ làm. Cay cú, con sen mới quay lại đăng lên mạng để bóc phốt.

Chiếc quần đen được phủ lớp lông vàng óng (Ảnh Nghiêm Tuấn Dương)

Như “gãi đúng chỗ ngứa” của nhiều sen cùng cảnh ngộ, đoạn clip và hình ảnh nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải. Ngoài việc tỏ ra đồng cảm với sen tội nghiệp, cư dân mạng cũng không quên khen cả boss mèo dễ thương, sống “tình cảm”.

“Boss sống tình cảm thế còn gì nữa, yêu mới thèm “cọ” chứ bộ, sen kia chịu khó mà lau đi còn kêu gì!” – Facebook Mai Mai bình luận.

“Chào người anh em, boss nhà tôi cũng thế, nhiều khi không để ý chạy đến chỗ làm rồi mọi người mới nhắc quần toàn lông, ngại ơi là ngại” – Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Chân dung boss mèo “sống tình cảm”

Tin tức liên quan

Designed by Pema.vn