Pema là ứng dụng khớp lệnh giữa thú nuôi và người muốn sở hữu thú nuôi
Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những người bạn phù hợp nhất với bạn

Đang đi phượt một mình thì thấy chú mèo hoang, thanh niên cho luôn lên xe đi cùng

Hôm qua đi tới Hát Lót, tí thì đâm vào em mèo này đang ngồi giữa đường. Sợ thật, may mình tránh kịp không thì em ấy “hoá kiếp” mất rồi. Quay xe lại nhìn thì tưởng ai đâm “từ trần” rồi, hoá ra vẫn lành lặn. Với chân đá đít mấy cái thì không thấy chạy đi, thế là mình bế lên “vi hành” cùng luôn.

Tự nhiên lại có bạn đồng hành cho đỡ buồn…” – Facebook Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ.

Thanh niên mèo đa cảm… (Ảnh Nguyễn Văn Tuấn)

Theo chia sẻ từ Facebooker Nguyễn Văn Tuấn, anh có cuộc hành trình một người một xe máy từ Sơn La với đích đến là Thủ đô Hà Nội. Khi anh đi tới địa bàn thị trấn Hát Lót, Mai Sơn, Sơn La thì gặp một thoáng giật mình khi giữa đường là một chú mèo nằm bất động. Sau khi đánh lái gấp để tránh, anh quay lại xem xét thì thấy chú mèo đang nằm “ủ dột”, ra vẻ buồn ghê gớm đến nỗi đá đít cũng không thèm mảy may động đậy.

Chủ ý của anh là muốn đánh động để chú mèo chạy đi, chứ cứ nằm phơi giữa đường thế này thì tai bay vạ gió là khó tránh. Xung quanh lại chẳng có nhà dân nào trong tầm mắt, nghĩ bụng hồi lâu anh quyết định “đèo bồng”, mang luôn chú mèo theo cùng mình.

Âu cũng là định mệnh cho hai “gã” cô đơn, không hẹn mà gặp. Từ nay trở về sau, nguyện làm bạn đồng hành sớm tối có nhau…

Ảnh Nguyễn Văn Tuấn

Những hình ảnh đầy ý nghĩa từ một thanh niên đa cảm sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây chú ý và được cư dân mạng vô cùng thích thú. Bằng chứng là câu chuyện đã nhận hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn.

“Cuối cùng Quàng Thượng cũng kiếm được một con sen về làm nô tì. Bõ công nằm giữa đường suýt bỏ mạng nhé!” – Facebook Thang Vu hài hước bình luận.

Facebook Minh Vu thêm vào: “Hai thằng đều đang cô đơn, đến được với nhau thì đúng là định mệnh rồi. Chúc mừng hai đứa!”.

Tin tức liên quan

Designed by Pema.vn