Pema là ứng dụng khớp lệnh giữa thú nuôi và người muốn sở hữu thú nuôi
Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những người bạn phù hợp nhất với bạn

Simon cowell giúp tổ chức cứu hộ xã hội nhân đạo hơn 200 con chó từ nông trại thịt chó hàn quốc

" Nhờ hỗ trợ hào phóng của bạn, chuẩn bị cứu hiện đang thực hiện để cứu chó hơn 200 khỏi đời sống đau và đau khổ trên trang trại thịt chó Nam Hàn," hội bảo vệ động vật Quốc tế ( HSI ) đăng trên trang Facebook của họ hôm qua." Đội cứu hộ Động vật Của chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng để rời khỏi tuần tới nhưng chúng ta vẫn cần bạn giúp! Xin vui lòng, tặng cho trước nỗ lực cứu hộ của chúng tôi và hỗ trợ lifesaving của chúng tôi làm việc cho động vật toàn cầu. 

Theo Đường xe điện ngầm, Simon Cowell là trong số người đã góp phần tạo nên giúp cứu động vật vô tội khỏi án tử hình của họ trên thịt chó" nông trại."
Truyền hình thực tế thẩm phán và nhà sản xuất, người cũng có nơi đặc biệt trong tim của anh ấy cho chó, và là con người tự hào cha của ba chó sục nhỏ đã đặt tên Squiddly, Không có gì cả, và Freddie, được cho là tặng hào phóng £25,000. 
Quốc tế hội bảo vệ động vật chia sẻ người sở hữu của trang trại thịt chó trong đó tổ chức khám phá ra vào ngày 10 tháng chín đã ký hợp đồng để chuyển nhượng quyền sở hữu chó của họ. 
Theo cập nhật ngày 25 tháng chín trên quyên góp của họ trang, HSI chia sẻ khoảng 120 trong số cứu nguy động vật sẽ được gởi đến phương tiện tạm thời ở Canada, với phần còn lại đến Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, và Hà Lan, nơi họ sẽ sẵn sàng cho thông qua. 
Quốc tế hội bảo vệ động vật, có thường xuyên đóng cửa 12 thịt chó nông trại và cứu ước tính 1,400 chó, cũng ghi chép Nam Hàn là quốc gia duy nhất nơi chó là thường xuyên và mạnh mẽ farmed cho tiêu dùng con người. 

Theo trang web của tổ chức, điều này bao gồm làm việc với nông dân thịt chó ở Nam Hàn để chuyển họ cách nhân đạo hơn để kiếm sống. 
Bi thảm là, hàng triệu chó là nạn nhân của thịt chó của Châu Á buôn bán mỗi năm. Này cần Chấm dứt! 

Tin tức liên quan

Designed by Pema.vn