Pema là ứng dụng khớp lệnh giữa thú nuôi và người muốn sở hữu thú nuôi
Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những người bạn phù hợp nhất với bạn

Vòng cổ định vị Whistle 3: bảo bối theo dõi boss dành cho hội sen Rich Kid

Nếu đã hoặc đang nuôi chó mèo, hẳn mấy con sen từng không ít lần phải lo thót tim khi các boss mèo nổi hứng trốn nhà đi vi hành vài ngày mới về. Những lúc ấy, thay vì đăng tin hoặc rải tờ rơi trong vô vọng, các con sen chỉ ước giá có cách định vị thú cưng như ứng dụng Find My iPhone thì tốt biết mấy.

Vòng cổ định vị Whistle 3: bảo bối theo dõi boss dành cho hội sen Rich Kid - Ảnh 1.

"Mình thích thì mình bỏ nhà đi bụi vài hôm thôi!" boss said.

Thực tế, những chiếc vòng cổ định vị GPS dành riêng cho chó mèo đã xuất hiện khá lâu và vô cùng đa dạng. Trong số đó, Whistle 3 nhận được sự tín nhiệm của phần đông các con sen và nhiều chuyên trang chăm sóc thú cưng nhằm dễ dàng tìm kiếm hay an tâm về tình hình của pet cưng mỗi khi phải đi xa hơn cả.

Một bộ Whistle 3 bao gồm 1 vòng cổ cho chó mèo, 1 máy tracker theo dõi và dây sạc tương ứng. Tùy vào sở thích cá nhân sen có thể chọn máy màu đen, xanh cốm hoặc xanh dương cho boss.

Vòng cổ định vị Whistle 3: bảo bối theo dõi boss dành cho hội sen Rich Kid - Ảnh 2.

Mẫu vòng cổ định vị này được hàng nghìn sen Mỹ bảo chứng là biện pháp hoàn hảo để dõi theo đường đi nước bước của các boss hay trốn nhà đi vi hành.

Có thể thấy, máy theo dõi Whistle 3 có kích cỡ rất nhỏ nhắn lại còn nặng chưa đầy 30gr nên không gây cản trở hay khó chịu cho các boss trong hoạt động hàng ngày. Ngay cả các boss mèo khó tính cũng có thể chung sống hòa bình với chiếc máy này mà không bị cộm ngứa gì hết.

Thêm nữa, đai đeo cổ của Whistle 3 có thể điều chỉnh kích thước khá dễ dàng để vừa vặn với mọi chú chó mèo từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, nếu không thích đai đi kèm, chúng ta có thể thoải mái thay thế nó bằng những chiếc vòng cổ khác. Bởi máy tracker có thể lắp vào hầu hết các cỡ vòng cổ thông dụng mà không cần thêm phụ kiện hỗ trợ nào.

Vòng cổ định vị Whistle 3: bảo bối theo dõi boss dành cho hội sen Rich Kid - Ảnh 3.

Các boss chó mèo có thể đeo thiết bị định vị GPS này thoải mái.

Do sử dụng cho các pet hiếu động nên Whistle 3 còn được hỗ trợ tính năng chịu lực và chống thấm nước. Theo review chân thực từ người mua Whistle 3 trên Amazon, tiểu thư mèo nhà anh siêu nghịch ngợm nên máy tracker đã theo cô đi chơi, leo trèo, chui rúc khắp mọi xó xỉnh, thậm chí dầm mưa để săn chuột. Tuy nhiên, sau hơn 3 tháng hoạt động, bộ định vị này vẫn hoạt động ngon ơ và chỉ bị xước xát chút đỉnh. Hay một gia đình khác đã quay lại review chiếc vòng định vị này sau 2 năm sử dụng vì nó quá bền so với kì vọng ban đầu.

Vòng cổ định vị Whistle 3: bảo bối theo dõi boss dành cho hội sen Rich Kid - Ảnh 4.

Dù các boss có lôi Whistle 3 dầm mưa dãi nắng thì nó vẫn cứ bền bỉ như ngày mới mua.

Không chỉ gây ấn tượng bởi độ bền, bộ định vị của Whistle 3 còn có thời lượng pin dùng đủ 1 tuần chỉ sau 1 giờ sạc đầy, đảm bảo dù sen xa boss cả tuần trời vẫn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng boss cưng. Chưa hết, ngay khi được kết nối với wifi, Whistle 3 sẽ chuyển sang chế độ tiết kiệm pin và ngắt kết nối 3G. Được kết nối với cả wifi lẫn 3G nên diện phủ sóng Whistle khá lớn và tính chính xác cũng cao hơn nhiều thiết bị định vị thú cưng tương tự khác.

Vòng cổ định vị Whistle 3: bảo bối theo dõi boss dành cho hội sen Rich Kid - Ảnh 5.

Để kiểm tra vị trí của thú cưng, người dùng cần tải app quản lý về máy điện thoại là xong. Phiên bản app với giao diện thân thiện và hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn cài đặt vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh việc định vị vị trí của pet cưng, Whistle 3 còn cho phép người dùng cặt đặt cảnh báo vùng an toàn. Nếu thú cưng nhà bạn đi ra khỏi khu vực an toàn mà bạn đã định sẵn, một thông báo sẽ được gửi ngay tới điện thoại của chủ nhân để cảnh báo. Hay như nó cũng ghi lại hành trình 24 giờ của các boss. Người dùng có thể biết được các bé đã tới những đâu, mức độ hoạt động ra sao, tình hình sức khỏe như thế nào. Từ đó bạn có thể đưa ra kế hoạch hoạt động phù hợp cho bé cưng nhà mình. Quá cool đấy chứ nhỉ!

Hiện đại và xịn sò nên giá của Whistle 3 đắt xắt ra miếng, lên tới 80 USD (khoảng 1,8 triệu đồng) chưa kể phí đăng kí dữ liệu chừng 7 - 10 USD (tương đương 158.000-230.000 đồng) mỗi tháng tháng nữa. Có thể nói, số tiền chi ra cho thiết bị khá đắt đỏ chỉ thích hợp với những sen có điều kiện kinh tế. Thêm nữa, hiện nay Whistle 3 mới chỉ hỗ trợ hoạt động tại Mỹ, vì vậy nhiều sen trên thế giới hy vọng trong thời gian tới nó sẽ sớm mở rộng dịch vụ thêm tại nhiều quốc gia khác.

Tin tức liên quan

Designed by Pema.vn